ชุดสปาไทย ชุดยูนิฟอร์มสปา เสื้อสปา กางเกงสปา สปาผ้าลายไทย

บทความ

เสื้อผ้า เลือก สี ก่อนใส่ เสริมความมั่นใจ ได้นะคะ

29-12-2555 13:26:44น.

 

color Your Life
สี เสื้อผ้า เสริมความมั่นใจ


    เวลาที่สาวๆ บรรจงเลือกชุดแต่ละชุด ทั้งสไตล์ และ สีของ เสื้อผ้า นอกจากจะบ่งบอกถึงรสนิยมและตัวตนของแต่ละคน ความละเมียดละไมนี้ ยังช่วยเสริมความสมดุลได้เช่นกัน

เสื้อผ้า

กระชุ่มกระชวยกับ สีฟ้า
    ผู้ชอบสีฟ้าเป็นคนมีศิลปะในตัว ชอบความสวยงาม สนุกสนานรื่นเริง และมีอารมณ์ขัน รักธรรมชาติ หากต้องการความสงบและเพิ่มความผ่อนคลาย สีฟ้าช่วยบรรเทาความเศร้าและกล่อมจิตใจให้รู้สึกปลอดโปร่งและสดชื่นยิ่งขึ้น

สบายตาสบายใจ กับ สีขาว
    เหมาะสวมใส่เมื่อต้องการสร้างเครดิต ในการติดต่อเจรจาต่อรอง ทำให้คนคุยด้วยเกิดความเชื่อถือ สีขาวทำให้ดูเป็นคนที่มีความเอาใจใส่ในทุกรายละเอียด รอบคอบ และเป็นคนเอาจริงเอาจัง

สวยบรรเจิด กับ สีแดง
     สีแดงสด สีแดงเข้ม หรือแดงเฉดไหน ก็สะท้อนความมั่นใจของสาวๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะอยู่ในเวลาใด สีแดงพร้อมจะเข้ามาเสริมพลัง ให้ไอเดียบรรเจิดได้อย่างไม่น่าเชื่อ

เสื้อผ้า

 

อ่อนหวานละมุน กับ สีชมพู
     สีที่โอบล้อมด้วยความหวาน และโรแมนติก สาวๆที่ต้องการมีช่วงเวลาหวานละมุน กับคนรักต้องไม่พลาดชุดสวยสีชมพู เพราะช่วยสร้างความอบอุ่น น่าทะนุถนอม แถมยังเหมาะมากกับเวลาต้องการง้อใครสักคน การใส่เสื้อผ้าสีชมพูจะช่วยผ่อนคลายอารมณ์ให้เขาหายโกรธได้อีกด้วย

 

 

 

อบอุ่นปลอดภัย กับ สีน้ำตาล
     เวลาเดินทางหรือต้องทำอะไรที่รู้สึกกังวล ประหม่า หรือรู้สึกไม่ปลอดภัย กับสิ่งที่จะเกิดขึ้นแนะนำให้สวมใส่เสื้อผ้าโทนสีน้ำตาล ช่วยลดความรู้สึกกลัวของคุณลงได้ สีนี้เปรียบเสมือนดินที่ช่วยให้รู้สึกอบอุ่นสบายใจ ทำให้รู้สึกว่าทุกอย่างจะเรียบร้อยลงตัว

 เปิดรับความสำเร็จ กับ สีม่วง
     สีที่สะท้อนความเคร่งขรึมลึกลับ แต่กลับมีเสน่ห์ชวนค้นหา ตามความเชื่อโบราณ สีม่วงเป็นสีแห่งความยิ่งใหญ่ เกี่ยวข้องกับจิตวิญญาณ ความลี้ลับ และความสำเร็จ หากอยากให้เรื่องที่วางแผนไว้ไม่พลาด ลองหยิบชุดสีนี้ใส่ในวันและโอกาสสำคัญ ไม่แน่คุณอาจจะได้เจอความสำเร็จที่ไม่คาดคิด

 เบิกบานสดใส กับ สีเหลือง
    สีเหลือง หรือสีแนวเอิร์ธโทน ช่วยเสริมบุคลิกให้ดูน่าเชื่อถือ น่าไว้วางใจ แนะนำให้สวมชุดสีนี้เวลาไปพบผู้ใหญ่ หรือไปติดต่อเจรจาในหน้าที่การงาน

เสื้อผ้า

 

เบ่งบานกับชีวิต กับ สีเขียว
    สีของธรรมชาติ มีความหมายเกี่ยวพันกับการเจริญเติบโต งอกเงย และเป็นสีแห่งการพัฒนา หากต้องการเดินทางไปศึกษาต่อ สมัครสอบ หรือใส่ไปเรียนหนังสือ สีนี้จะทำให้คุณมีสมาธิ เพิ่มพลังความตั้งใจ และไขว่คว้า ในการแสวงหาความรู้ใหม่ๆ ให้กับตัวเอง

พลังอำนาจ กับ สีดำ
     แสดงถึงการมีอำนาจ มีพลัง ให้ความรู้สึกลึกซึ้ง และแข็งแกร่ง แนะนำว่า ถ้าอยากใส่เสื้อผ้าสีดำ ไม่ควรเป็นชุดดำทั้งหมด เลือกใส่ระหว่างท่อนบนหรือท่อนล่าง หรือใส่เดรสสีดำที่มีการตัดเย็บ และลูกเล่นที่ดี
เพิ่มเสน่ห์และบุคลิกของคนใส่ได้ชะงัด ทีเดียว

ที่มาเรื่องจาก นิตยสาร แพรว ฉบับเดือนมีนาคม 52